รวม 5 อันดับคลินิก เสริมจมูกอุดร ปั้นทรงสวย ราคาไม่แรง

เสริมจมูกอุดร

top5รวม 5 อันดับคลินิก เสริมจมูกอุดร ปั้นทรงสวย ราคาไม่แรง

เลือกทรงจมูกอย่างไร ให้เหมาะกับใบหน้า

 

การเสริมจมูกให้ดูสวยนั้น จมูกจำเป็นต้องรับกับรูปหน้าส่วนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก คาง หรือรูปหน้า โดยการเลือกทรงจมูกให้เข้ากับใบหน้านั้น นอกจากจะยึดตามความต้องการของผู้ทำแล้ว ยังสามารถปรึกษาแพทย์ เพื่อให้แพทย์ประเมินทรงจมูกที่เข้ากับเราได้ โดยแพทย์นั้นจะดูขนาดความกว้างของหัวตา และบริเวณสันจมูก ทั้งยังต้องประเมินความหนาและความกว้างของเนื้อบริเวณปลายจมูก ตามด้วยการวัดความยาวของสันจมูกถึงปลายจมูก และดูลักษณะและรูปทรงจมูกเดิมร่วมด้วย อย่างไรก็ตามการทำศัลยกรรรมเสริมจมูกแม้จะเลือกทรงเดียวกัน และใช้วัสดุเดียวกัน ก็อาจจะทำให้ได้จมูกที่ไม่เหมือนกัน เนื่องจากรูปหน้า รูปทรงจมูกเก่า รวมทั้งฝีมือของแพทย์ด้วย

อยากเสริมจมูก ต้องทำอย่างไร

การผ่าตัดเสริมจมูกนั้น โดยส่วนมากจะใช้เวลาในการผ่าตัดประมาณ 1-3 ชั่วโมง แล้วแต่กรณี ซึ่งขั้นตอนการเสริมจมูก มีดังนี้

1. การผ่าตัดเสริมจมูกแต่ละเคสนั้น แพทย์จะเป็นผู้ประเมินว่าจะใช้ยาชาหรือยาสลบร่วมในการผ่าตัด ในการผ่าตัดที่ไม่ใหญ่มาก เช่น การผ่าตัดแบบปิด จะมักใช้ยาชาหรือยาชาร่วมกับยากล่อมประสาท แต่หากเป็นการผ่าตัดที่มีความซับซ้อน มีความละเอียด อาจจะใช้ยาสลบร่วม เช่น การผ่าตัดแบบเปิด
2. การศัลยกรรมเสริมจมูกจะมีรูปแบบการผ่าตัด 2 รูปแบบ คือการผ่าตัดแบบเปิด หรือการผ่าตัดแบบปิด ทั้งนี้รูปแบบการผ่าตัด จะขึ้นอยู่กับการวินิจฉัยของแพทย์ และความต้องการของคนไข้ โดยทำการผ่าตัดให้มีขนาดรองรับกับขนาดของวัสดุเสริมจมูก จากนั้นถึงจะปรับเปลี่ยนรูปทรงของจมูกไม่ว่าจะเป็น ลดขนาด เพิ่มขนาด หรือดัดตรงให้เหมาะกับรูปหน้า และใส่เข้าไปที่บริเวณดังกล่าว
3. ปิดแผลผ่าตัด หลังจากได้ทำการปรับแต่งรูปร่างของจมูกเรียบร้อยแล้ว แพทย์ก็จะทำการเย็บปิดบาดแผล ซึ่งในบางกรณีแพทย์อาจให้เข้าเฝือกที่จมูกด้วยก็ได้

เสริมจมูก อุดร ต้องเตรียมอะไรบ้าง

ก่อนที่เสริมจมูกนั้น แพทย์จะมีการซักประวัติ และวิเคราะห์แต่ละเคสอย่างละเอียด โดยการซักประวัตินั้นคนไข้ต้องแจ้งกับแพทย์เกี่ยวกับการแพ้ยาชนิดต่าง ๆ เพื่อที่จะได้ไม่เกิดอันตรายระหว่างหรือหลังผ่าตัดเสริมจมูก โดยการเตรียมตัวเสริมจมูกนั้น ควรปฏิบัติตามนี้
• งดสูบบุหรี่ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
• งดรับประทานทานอาหารประเภทของหมักดอง
• งดอาหารทะเล
• งดทานวิตามินทุกชนิดก่อนการผ่าตัด เสริมจมูก
• งดแต่งหน้า และควรสระผมก่อนให้เรียบร้อยก่อนผ่าตัด
• กรณีฉีดยาชาเฉพาะที่ สามารถรับประทานอาหารก่อนมาผ่าตัดได้ ไม่ต้องงดน้ำ งดอาหาร

เสริมจมูกแล้วต้องดูแลตัวเองอย่างไร

หลาย ๆ คนอาจจะมีข้อสงสัยว่าหลังเสริมจมูกนั้น มีข้อห้ามและข้อปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไรให้แผลหายบวม และทรงจมูกเข้ารูปได้ไว้ การดูแลตัวเองหลังเสริมจมูกในช่วงแรก ๆ จำเป็นต้องปฏิบัติตัว ดังนี้

• หลังผ่าตัด 72 ชั่วโมง แนะนำให้ประคบเย็นบริเวณหน้า เพื่อให้เลือดหยุดไหล และยุบบวมไวขึ้น แต่ไม่ควรประคบบริเวณแผลโดยตรง และควรนอนให้ศีรษะสูง เพื่อไม่ให้เลือดคั่งในจมูก
• หลังจาก 48 ชม. หากมีเลือดไหลจากแผลนั้น ให้ใช้ ไม้พันสำสีชุบน้ำเกลือ ค่อย ๆ เช็ดออกอย่างเบามือ
• หากแผลเริ่มสนิท หลัง 72 ชั่วโมงแล้ว สามารถประคบอุ่น เพื่อลดรอยช้ำได้
• หลีกเลี่ยงการไปในที่มีฝุ่นละอองมากประมาณ 1 สัปดาห์ ป้องกันการไอหรือจาม
• ควรรับประทานอาหารอ่อน งดอาหารแข็งที่ต้องขบเคี้ยว
• ไม่ให้บาดแผลโดนน้ำอย่างน้อย 3 วัน หลังจากนั้นล้างหน้าได้ตามปกติ
• งดการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และหยุดการสูบบุหรี่ ในช่วง 1 เดือน เพราะมีผลต่อการสมานแผล
• ห้ามแคะ แกะ เกา หรือขยี้บริเวณจมูก หลีกเลี่ยงการเล่นกีฬาหนัก เนื่องจากเนื้อจมูกยังไม่แข็งแรง
• สามารถนอนตะแคงได้ ไม่ทำให้ซิลิโคนเคลื่อนที่ แต่ให้หลีกเลี่ยงการนอนคว่ำ
• ถ้ามีอาการผิดปกติ ให้ไปพบแพทย์

การเสริมจมูกที่ปลอดภัยจะต้องศึกษาข้อมูลให้ละเอียดก่อนตัดสินใจ และควรปรึกษาแพทย์เฉพาะทางก่อนทุกครั้งเพื่อให้ได้รับคำแนะนำที่ถูกต้อง ลดการเกิดภาวะแทรกซ้อน หรือการกระทำที่ก่อให้เกิดอันตรายหลังเสริม ที่สำคัญควรปฏิบัติตนตามแพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด

หลังเสริมจมูกห้ามกินอะไร หลัง 1 เดือนกินอะไรได้บ้าง ?

หลังเสริมจมูกควรหลีกเลี่ยงอาหารที่มีผลทำให้แผลหายช้า แผลอักเสบ เช่น ของหมักดอง ของสุก ๆ ดิบ ๆ อาหารทะเล แต่หลังจากแผลเข้าที่หรือหายดีแล้วนั้น ก็สามารถรับประทานอาหารได้ตามปกติ

M Med Clinic อุดร

เราคือ 1 ใน 10 คลินิกเสริมจมูกที่ดีสุด ศูนย์ศัลยกรรมความงามและปรับรูปหน้า บริการเติมสวยอย่างครบครัน สวยอย่างปลอดภัย จนใครๆ ก็อยากมา M Med Clinic ศูนย์ศัลยกรรมความงาม และปรับรูปหน้า บริการเติมสวยอย่างครบครัน ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ร้อยไหม เมโสแฟต เมโส หน้าใส ฉีดผิวขาว สิว ฝ้า กระ ลดน้ำหนัก เลเซอร์ พร้อมทั้งทีมงานที่มีความรู้ความชำนาญเกี่ยวกับด้านความงามคอยให้คำปรึกษาแนะนำอย่างตรงไปตรงมา

เสริมจมูก อุดร

ขอบคุณ Cr. M Med Clinic อุดร

เสริมจมูกอุดร

ช่องทางการติดต่อ M Med Clinic อุดร
Website: https://www.mmedclinic.com/home

Facebook: https://www.facebook.com/mmedudon
Tel: 093-2756999
Line : @mmedclinic

Solaris Clinic สาขาอุดร

“โซลาริส คลินิก” ให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่ง เสริมจมูก ปากกระจับ เสริมคาง ตาสองชั้น ตาล่าง ตัดปีกจมูก ลักยิ้ม โบทอกซ์ ร้อยไหมยกกระชับ ปากกระจับ โดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ที่ยาวนาน และทีมงานมากประสบการณ์ที่จะให้การดูแล วิเคราะห์สภาพปัญหาต่าง ๆ และให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาในการรักษาโดยละเอียด เพื่อให้ความสวยงามของคุณเป็นไปได้ดั่งที่ใจต้องการ ด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์และห้องผ่าตัดที่ทันสมัยมีมาตรฐานในเรื่องการปลอดเชื้อและป้องกันการติดเชื้อสูงสุด

เสริมจมูก อุดร
เสริมจมูก อุดร

ขอบคุณ Cr. Solaris Clinic โซลาริส คลินิก สาขาอุดร

ช่องทางการติดต่อ Solaris Clinic โซลาริส คลินิก สาขาอุดร
Website: https://solarisclinic.com/
Facebook: https://www.facebook.com/Solaris-Clinic-โซลาริส-คลินิก-สาขาอุดร-326424041322850/
Tel: 080-3236688

Ticha Clinic อุดรธานี

Ticha Clinic ศูนย์บริการด้านความงามที่ดีที่สุด ครบ ที่เดียว ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย พร้อมให้บริการเสริมความงาม ทั้งการทำศัลยกรรม การดูแลผิวพรรณ ปรับแต่งรูปร่างเฉพาะจุด ไปจนถึงการทำหัตการอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น เสริมจมูก ตา คาง ปาก รวมไปถึงหัตถารปรับรูปหน้า เช่น โบปรับรูปหน้า Filler ร้อยไหม หรือ Mesofat เพื่อตอบสนองความสวยงามที่จับต้องได้ในราคาไม่แพง

เสริมจมูกอุดร
เสริมจมูกอุดร
เสริมจมูกอุดร
เสริมจมูกอุดร

ขอบคุณ Cr. Ticha Clinic อุดรธานี

ช่องทางการติดต่อ Ticha Clinic อุดรธานี
Website: https://www.tichaclinic.com/
Facebook: https://www.facebook.com/TichaclinicUdon
Tel: 066-1646916
Line : @tichaudon

เสริมจมูกใช้เวลาพักฟื้นกี่วัน ?
หลังเสริมจมูก จะใช้เวลาในการพักฟื้น 5-7 วัน และต้องเข้ามาฉีดยาปฏิชีวนะ รวมไปถึงนัดติดตามผลและตัดไหม รวม ๆ แล้วอาจจะใช้เวลาพักฟื้นให้รอยช้ำต่าง ๆ จางหายไป ประมาณ 7-14 วัน ทั้งนี้อาจใช้เวลาพักฟื้นนานมากขึ้นตามสภาพร่างกายของแต่ละเคส

Wandee Clinic วันดีคลินิก อุดรธานี

วันดีคลินิก อุดรธานี คลินิกศัลยกรรมตกแต่งและเลเซอร์ผิวพรรณ พร้อมให้บริการความงาม โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและทีมงานมากประสบการณ์ เราได้รวบรวมบริการศัลยกรรมทุกรูปแบบ ทั้งเรื่องผิวพรรณ ความงามชะลอวัย เลเซอร์ โดยรูปแบบการศัลยกรรมครบวงจร เสริมจมูก โบท็อกซ์ ฉีดฟิลเลอร์ ร้อยไหม เมโสแฟต ฉีดผิวขาว ปรับรูปหน้า ลดไขมัน เติมวิตามินผิวใส ลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมทั้ง anti-aging ที่จะทำให้คุณดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า ให้คุณสวยได้ในแบบของตัวเอง ช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิต สามารถตอบโจทย์สำหรับผู้ที่อยากสวยได้ดั่งใจ ” วันดี คลินิก …มาทำทุกวันให้เป็น วันดี “

เสริมจมูกอุดร
เสริมจมูกอุดร
เสริมจมูกอุดร
เสริมจมูกอุดร
เสริมจมูกอุดร
เสริมจมูกอุดร

ขอบคุณ Cr. Wandee Clinic วันดีคลินิก อุดรธานี

ช่องทางการติดต่อ Wandee Clinic วันดีคลินิก อุดรธานี
Website: https://ud.wandeeclinic.com/
Facebook: https://www.facebook.com/WANDEECLINIC.UD
Tel: 093-5755556
Line : @wandee.ud

Elite Clinic Udonthani

Elite Clinic Udonthani “เราจะมุ่งมั่นพัฒนา เพื่อมอบสิ่งดีดีให้กับคนไข้” ด้วยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ ทางด้านความงามในการปรับรูปหน้าด้วย Filler (สารเติมเต็ม), การร้อยไหม ยกกระชับใบหน้า (ด้วยไหมละลาย PDO, ไหม Brab เงียงก้างปลาและไหมกรวย) และการสลายไขมันส่วนเกิน ควบคู่กับการใช้เลเซอร์ชนิดต่างๆ เพื่อรักษาสิว ฝ้า กระ ลดริ้วรอย ยกกระชับใบหน้า เป็นต้น อีลิท คลินิก เป็นคลินิกที่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ ผ่านมาตรฐานขององค์การอาหารและยาทั้งในและต่างปรเทศ ในราคาที่เหมาะสม มีการรวบรวมเทคนิคต่าง ๆ ที่ทันสมัยจากทั่วโลกมาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์เพื่อความปลอดภัยสูงสุด

เสริมจมูกอุดร
เสริมจมูก อุดร

ขอบคุณ Cr. Elite Clinic Udonthani อีลิท คลินิก

ช่องทางการติดต่อ Elite Clinic Udonthani อีลิท คลินิก สาขาอุดรธานี
Website: https://eliteclinicthailand.com/
Facebook: https://www.facebook.com/eliteclinicud
Tel: 042-245526, 089-9443266
Line : @EliteclinicUD

รวม 5 อันดับคลินิก เสริมจมูกอุดร ปั้นทรงสวย ราคาไม่แรง รวมคลินิกเสริมจมูกที่ปลอดภัย สะอาด ได้มาตฐาน และยังมีรีวิวเยอะ มาให้สาว ๆ อุดรได้เลือกคลินิกที่ถูกใจ ทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากเหล่าเซเลปมากมาย ได้จมูกทรงสวย ดูธรรมชาติแน่นอน สำหรับสาว ที่อยากจะลอง เสริมจมูกโคราช เราก็รวมคลินิกศัลยกรรมชื่อดังไว้ให้เช่นกัน