5 คลินิกทำตาสองชั้น ขอนแก่น ทรงสวย ราคาสบายกระเป๋า

ตาสองชั้น ขอนแก่น

top55 คลินิกทำตาสองชั้น ขอนแก่น ทรงสวย ราคาสบายกระเป๋า

ศัลยกรรมตาสองชั้น คืออะไร

ศัลยกรรมตาสองชั้น คือ การผ่าตัดแก้ไขรูปทรงตา ช่วยแก้ปัญหาขนาดตาเล็ก หางตาตก ชั้นตาหลบใน ตาชั้นเดียว หรือภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง การศัลยกรรมตาสองชั้นจะช่วยเพิ่มความกลมโตให้กับดวงตา ทำให้ดวงตาดูสดใส และเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันการศัลยกรรมตาสองชั้นมีเทคนิคในการทำหลากหลาย ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย และมีแผลที่เล็กขึ้น ซึ่งเทคนิคการทำ ตาสองชั้น ขอนแก่น มีดังนี้

เทคนิคทำตาสองชั้น

  1. วิธีเลเซอร์

สำหรับใครที่ไม่อยากจะมีรอยแผลผ่าตัด การทำตาสองชั้น ขอนแก่น ด้วยเลเซอร์ ตอบโจทย์ที่สุด ซึ่งวิธีการศัลยกรรมตาสองชั้นด้วยเลเซอร์ Plexr นั้น จะทำการยิงเลเซอร์ไปที่หนังตา ทำให้หนังตาของเราเกิดชั้นตาขึ้น วิธีนี้ถือเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้เราได้ตาสองชั้นที่สวย และมีความธรรมชาติ โดยวิธีนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่บริเวณหนังตามีความหย่อนคล้อย หรือหนังตาตก ทำให้ตาดูปิด นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องการผ่าตัด 

  1. เทคนิคกรีดตายาว ตัดหนังตาส่วนเกิน

เทคนิคกรีดตาเป็นเทคนิคที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ซึ่งการกรีดตาสามารถทำได้หลายวิธี เทคนิคการกรีดตายาว  โดยการตัดหนังตาส่วนเกิน จะทำการกรีดเปลือกตา เพื่อเลาะไขมันใต้ชั้นตา และตัดผิวหนังส่วนเกินออก ซึ่งการกรีดแนวยาวจะกรีดเปิดตั้งแต่หัวตาไปจนถึงหางตา ในตำแหน่งรอยกรีดนั้นจะเป็นตำแหน่งของชั้นตาใหม่ของเรา  วิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่มีตาชั้นเดียวหรือไม่มีชั้นตา ชั้นตาไม่ชัด ตาสองชั้นหลบใน หรือชั้นตาไม่เท่ากัน โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาไขมันชั้นตาเยอะ วิธีนี้จะเหมาะอย่างมาก เพราะจะช่วยทำให้ชั้นตาชัด และมีดวงตาที่ดูกลมโต สดใส

  1. เทคนิคแผลเล็ก หรือเทคนิคกรีดตาสั้น

การศัลยกรรมตาสองชั้น ด้วยเทคนิคกรีดตาสั้น จะทำให้มีแผลขนาดเล็ก วิธีนี้จะไม่มีการตัดไขมันบริเวณเปลือกตา  การกรีดตาสั้น จะใช้ไหมในการเย็บชั้นตา เพื่อความเป็นธรรมชาติ และความคมชัดของชั้นตา เนื่องจากเทคนิคนี้เป็นการผ่าตัดเล็ก ทำให้มองไม่เห็น จึงเหมาะกับคนที่มีตาชั้นเดียว ตาเล็ก ชั้นตาหลบใน และคนที่มีเปลือกตาบาง ไขมันน้อย จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าแบบอื่น

Q: กรีดตาสองชั้นแล้วจะเป็นแผลเป็นหรือไม่ ?

A: เย็บชั้นตาด้วยไหมเย็บตาสองชั้น เส้นไหมเล็กพิเศษ เหมาะกับการใช้เย็บแผลผ่าตัดพื้นที่เล็ก ๆ อย่างบริเวณรอบดวงตา ปลอดภัยต่อร่างกาย ไม่ก่ออาการแพ้ ช่วยให้ไม่เคืองผิวเปลือกตา ลดการเกาะตัวของเชื้อแบคทีเรีย จึงช่วยลดความเสี่ยงของการอักเสบติดเชื้อ ไม่มีปมไหมฝังไว้ใต้ผิวตา ส่งผลให้ได้ชั้นตาสวยและเป็นธรรมชาติ เวลาหลับตา ผิวเรียบ ไม่เป็นรอยพับ และไม่เสี่ยงเกิดแผลเป็น

  1. เทคนิคการทำตาสองชั้น ร่วมกับเปิดหัวตา

สาว ๆ ที่อยากจะเพิ่มความกลมโตของดวงตา และอยากจะทำชั้นตาสองชั้นให้ชัดขึ้น เทคนิคการทำตาสองชั้น ร่วมกับเปิดหัวตา จะเพิ่มบริเวณของดวงตา ทำให้รูปตาดูกว้าง และเรียวยาวขึ้น เทคนิคนี้ยังช่วยเพิ่มความโค้งของหัวตาให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น การศัลยกรรมตาสองชั้นด้วยเทคนิคนี้จะเหมาะสำหรับ คนที่ต้องการชั้นตาที่ใหญ่ ชัดเจน คนที่มีหัวตาที่ปิด และมีหนังตาตกลงมาผิดหัวตามากเกินไป จึงทำให้ตาเหล่ การเปิดหัวตาจะช่วยเพิ่มความสดใส รวมถึงช่วยทำให้ใบหน้าดูเด็ก ละมุนขึ้นอีกด้วย

  1. เทคนิคการทำตาสองชั้นแบบเย็บ 3 จุด

อีกหนึ่งเทคนิคการศัลยกรรมตาสองชั้น ขอนแก่น ที่ไม่ต้องกรีด หรือผ่าตัดใหญ่ คือ เทคนิคการทำตาสองชั้น แบบเย็บ 3 จุด เทคนิคนี้จะเป็นการสร้างชั้นตาโดยการกำหนดจุด 3 ตำแหน่ง จากนั้นจะใช้วิธีเย็บชั้นที่เปลือกตา ด้วยการเจาะ 3 จุด ใช้ไหมเย็บยึด ทำให้เกิดรอยชั้นตาที่มีความเป็นธรรมชาติ และไม่มีรอยกรีดตา วิธีนี้จะเหมาะสำหรับคนที่มีตาชั้นเดียว มีไขมันชั้นตาไม่เยอะ อย่างไรก็ตามวิธีนี้อาจจะทำให้ชั้นตาของเราอยู่ได้ไม่นาน หรือมีชันตาหลุดในระยะยาว เพราะไม่ใช่การกรีดชั้นตาแบบถาวร

  1. เทคนิคการทำตาสองชั้นปลายหางหงส์

ใครที่ชื่นชอบดวงตาที่กลมโตแต่มีความเฉี่ยว เพิ่มความมั่นใจ เทคนิคการทำตาสองชั้นปลายหางหงส์  ถือเป็นเทคนิคที่ได้รับความนิยมเช่นกัน โดยวิธีนี้จะเป็นการปรับรูปตาให้หางตาตวัดเชิดขึ้นเหมือนหางหงส์ เทคนิคนี้จะใช้วิธีการกรีดเปลือกตาไปยังหางตา และยกหางตาให้เฉียงขึ้น เพื่อทำให้หางตาเปิดและปลายหางตาตวัดขึ้น วีนี้จะทำให้ดวงตา และชั้นตาดูคมชัดมากขึ้น และที่สำคัญจะช่วยทำให้หางตาของเราดูโฉบเฉี่ยว เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความเปรี้ยว ความมั่นใจ สามารถช่วยแก้ปัญหาหางตาตก ชั้นตาหลบใน หรือตาชั้นเดียวได้

SP clinic

SP clinic ศัลยกรรม เสริมจมูก ตาสองชั้น ปรับรูปหน้า เปิดให้บริการศัลยกรรมความงามแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เสริมจมูก ตาสองชั้นแผลเล็ก เสริมคาง ปากบาง/ปากกระจับ เสริมหน้าอก ปรับรูปหน้า โบท๊อก ฟิลเลอร์ ร้อยไหม วิตามินผิวขาว ที่มั่นใจได้ เพราะเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์สูงนับ 10 ปี ที่จะดูแลคุณตั้งแต่เริ่มจนจบ SP clinic พร้อมรองรับลูกค้าด้วยคลินิกที่กว้างขวาง สะอาด หัองทำหัตถการที่สะอาด มีมาตรฐาน และมีความเป็นส่วนตัว มั่นใจในคุณภาพเหมือนกันทุกเคส

ตาสองชั้น ขอนแก่น

ขอบคุณ Cr. SP clinic

ช่องทางการติดต่อ SP clinic ศัลยกรรม เสริมจมูก ตาสองชั้น ปรับรูปหน้า

Website : http://www.spclinickk.com/

Facebook : https://www.facebook.com/spclinic.kk/

Line : @spclinic

Tel : 092-9699556, 062-3825456

B.MEE Clinic by บ้านหมี 

B.MEE Clinic by บ้านหมี – ศูนย์ศัลยกรรมตา จมูก คาง ปาก ที่ดีที่สุดในอีสาน คลินิกความงาม ขอนแก่น ที่โดดเด่นในเรื่อง ทำตาสองชั้น รวมถึงมีเคสรีวิวจากชาวขอนแก่นมากมาย B.MEE Clinic by บ้านหมี เปิดให้บริการเสริมความงาม และศัลยกรรมแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เสริมจมูก ตา 2 ชั้น ปากกระจับ คาง เรามาพร้อมทีมแพทย์ที่มีคุณภาพ และมาในราคาแบบจับต้องได้ ถูกใจลูกค้าชาวขอนแก่นอย่างแน่นอน

B.MEE Clinic by บ้านหมี

ขอบคุณ Cr. B.MEE Clinic by บ้านหมี

ช่องทางการติดต่อ B.MEE Clinic by บ้านหมี

Website : https://bmee-clinic.com/

Facebook : https://www.facebook.com/BMEE.CLINIC

Line : @bmee.clinic

Tel : 063-3945587

Solaris Clinic

Solaris Clinic โซลาริส คลินิก ให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่ง เสริมความงามแบบครบครัน เช่น ศัลยกรรม เสริมจมูก ตาสองชั้น คาง ปากกระจับ โดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ที่จะช่วยดูแล วิเคราะห์สภาพปัญหาต่าง ๆ รวมทั้งให้คำแนะนำในการรักษา เพื่อให้คุณได้สวยในแบบที่คุณต้องการ ด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ และคลินิกที่มีความทันสมัย ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย มั่นใจได้เลยว่าเราใช้ของแท้ 100 %

ตาสองชั้น ขอนแก่น

ขอบคุณ Cr. Solaris Clinic โซลาริส คลินิก

ช่องทางการติดต่อ Solaris Clinic โซลาริส คลินิก ศัลยกรรม เสริมจมูก ตาสองชั้น คาง ปากกระจับ

Website : https://solarisclinic.com/

Facebook : https://www.facebook.com/SoulclinicThailand/

Tel : 064-317-5888

Q: หลังทำตาแล้วต้องดูแลอย่างไร ?

A: หลังศัลยกรรมตา ควรดูแลตัวเองตามคำแนะนำของแพทย์และเจ้าหน้าที่อย่างเคร่งครัด ไม่ว่าจะเป็นการดูแลทำความสะอาดแผลผ่าตัด การทายา การประคบเย็น-ประคบร้อน การดูแลโภชนาการหลังทำตา เพื่อให้แผลหายเร็ว ชั้นตาเข้าที่ไว

Wandee Clinic วันดีคลินิก ขอนแก่น

 “วันดี คลินิก” คลินิกเวชกรรมขอนแก่น เปิดให้บริการ 2 สาขาทั้งใน สาขาในเมือง และสาขาหอกาญจนาภิเษก เราเป็นคลินิกศัลยกรรมตกแต่ง และเลเซอร์ผิวพรรณ ที่พร้อมให้บริการความงามแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การศัลยกรรม เสริมจมูก ทำตาสองชั้น รวมทั้งการปรับรูปหน้า ดูแลผิวหน้า และเลเซอร์ชะลอความอ่อนเยาว์ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่จะช่วยดูแล ให้คำปรึกษา และวิเคราะห์ปัญหาผิวอย่างตรงไปตรงมาก่อนทำการรักษา ทั้งยังเลือกใช้อุปกรณ์ และตัวยาต่าง ๆ ที่มีคุณภาพผ่านการขึ้นทะเบียน อย. ของไทย ทำให้คลินิกของเรามีมาตรฐานสากล และมีความปลอดภัย ช่วยแก้ไขปัญหาได้แบบตรงจุด สวยได้ดั่งใจ

ตาสองชั้น ขอนแก่น
ตาสองชั้น ขอนแก่น
ตาสองชั้น ขอนแก่น
ตาสองชั้น ขอนแก่น
ตาสองชั้น ขอนแก่น
ตาสองชั้น ขอนแก่น

ขอบคุณ Cr. Wandee Clinic วันดีคลินิก ขอนแก่น

ช่องทางการติดต่อ Wandee Clinic วันดีคลินิก ขอนแก่น

Website : https://kk.wandeeclinic.com

Facebook : https://www.facebook.com/wandeeclinic?locale=th_TH (สาขาในเมือง)

               https://www.facebook.com/WandeeClinic.KKU (สาขาหอกาญ)

Tel : 097-9355556 (สาขาในเมือง), 061-5252255 (สาขาหอกาญ)

Line : @wandeeclinic (สาขาในเมือง), @wandee.kku (สาขาหอกาญ)

เฌอมารินทร์คลินิก สาขาขอนแก่น

Shermarin Clinic คลินิกศัลยกรรมความงามที่ใส่ใจทุกรายละเอียด และจริงใจในทุกบริการ ดูแลทุกเคสโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรม จมูกตา ปาก และคาง คลินิกศัลยกรรมเสริมความงามสมัยใหม่ ใส่ใจทุกรายละเอียด และจริงใจในทุกบริการ “สวย มั่นใจ ปลอดภัย ที่ เฌอมารินทร์ คลินิก”

ตาสองชั้น ขอนแก่น
ตาสองชั้น ขอนแก่น
ตาสองชั้น ขอนแก่น

ขอบคุณ Cr. เฌอมารินทร์คลินิกสาขาขอนแก่น

ช่องทางการติดต่อ เฌอมารินทร์คลินิก สาขาขอนแก่น

Website : https://www.shermarinclinic.com/

Facebook : https://www.facebook.com/Shermarinclinic.khonkaen

Line : @ShermarinClinic

Tel : 096-6872027

5 คลินิก ทำตาสองชั้น ขอนแก่น ทรงสวย ราคาสบายกระเป๋า รวมคลินิกศัลยกรรม ตาสองชั้น ขอนแก่น ที่ปลอดภัย สะอาด ได้มาตฐาน ราคาดี แถมยังได้ตาสองชั้นที่มีความธรรมชาติ มาให้สาว ๆ ขอนแก่น ได้ประกอบการตัดสินใจ รับรองถูกใจแน่นอน แต่สำหรับสาว ๆ ที่อยากจะ เสริมจมูกอุดร สามารถเข้าดูเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย