5 คลินิก เสริมจมูกพัทยา ที่ไหนดี มาแรงปี 2566

เสริมจมูกพัทยา

top55 คลินิก เสริมจมูกพัทยา ที่ไหนดี มาแรงปี 2566

เลือกทรงจมูกอย่างไร ? ให้เหมาะกับใบหน้า

การศัลยกรรมเสริมจมูก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะช่วยเสริมความมั่นใจ เพิ่มความสวยให้กับคุณได้ นอกจากจะช่วยเรื่องความสวยงาม เพิ่มความมั่นใจแล้ว ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาโครงหน้าที่อาจจะเกิดอุบัติเหตุ หรือการเปลี่ยนแปลงของโครงสร้างจมูกได้ การเลือกทรงจมูก จึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะให้จมูกดูรับกับรูปหน้า และดูสวยงามขึ้น ต้องคำนึงถึงหลาย ๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น ทรงจมูก วัสดุเสริม วิธีการผ่าตัด และที่สำคัญคือตัวแพทย์ ที่จะเสริมจมูกให้เรา

หลาย ๆ คนอาจจะเกิดปัญหาอยากได้จมูกทรงแบบนี้ เหมือนคนนี้ แต่พอทำจริงแล้วนั้นอาจจะได้ผลลัพธ์ที่ไม่ดี เช่น จมูกดูไม่เปลี่ยนแปลง หรือจมูกทะลุ หากคุณต้องการที่จะเสริมจมูกควรฟังคำแนะนำของแพทย์ และควรเลือกแพทย์ที่มีประสบการณ์ มีความชำนาญ และมีเทคนิคที่ดี เพื่อที่จมูกจะได้ออกมารับกับรูปหน้าของเรา และมีความมั่นใจมากขึ้น การเลือกทรงจมูกให้เข้ากับใบหน้าสามารถทำได้ ดังนี้

  • จมูกนั้นควรรับกับหน้าผาก เพื่อความสมดุล
  • การเสริมจมูกควรคำนึงถึงโครงหน้าด้านกว้างด้วย จมูกควรรับกับโครงหน้า หากเป็นคนที่มีโหนกแก้มใหญ่ หรือสูง ไม่แนะนำให้เสริมบริเวณกลางจมูกให้สูงมาก
  • เสริมจมูกควรเลือกทรงให้รับกับความยาวของใบหน้าด้วย เช่น ไรผม-สันจมูก/ สันจมูก-ปลายจมูก/ ปลายจมูก-คาง ถือเป็น 3 ส่วนที่ควรสมดุลกัน นอกจากนี้ควรสังเกตบริเวณคางของเราว่าเราเป็นคนมีรูปคางแบบใด และควรเลือกให้เหมาะ

เสริมจมูก เนื้อน้อยทำได้ไหม ?

สำหรับใครที่กังวลว่ามีเนื้อน้อยจะสามารถเสริมจมูกได้หรือไม่ คนมีเนื้อจมูกน้อยสามารถเสริมจมูกได้ แต่ต้องเลือกทรงจมูกที่เข้ากับรูปหน้า และมีขนาดที่พอดีกับเนื้อจมูก ไม่ควรเสริมจมูกที่โด่งและสูงจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้จมูกทะลุได้ หรือจะปรึกษาแพทย์ก่อนการผ่าตัดได้ นอกจากนี้การเสริมจมูกที่เข้ากับคนที่มีปัญหาจมูกเนื้อน้อย หรือจมูกสั้นนั้น สามารถทำได้ด้วย เทคนิคการผ่าตัดเสริมจมูกแบบ OPEN ที่จะช่วยปรับโครงสร้าง ยืดผนังกั้นจมูก ทำให้จมูกยาวขึ้น และยังแก้ปัญหาโครงสร้างกระดูกได้ละเอียดกว่าแบบปิด

วัสดุเสริมจมูก

  1. ซิลิโคน

ซิสิลิโคนนั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งยังสามารถเข้าได้กับจมูกทุกรูปแบบ การเสริมจมูกด้วยซิลิโคนจะมีราคาที่ถูกกว่าแบบกระดูกอ่อน และมีหลากหลายราคา ซึ่งจะขึ้นอยู่กับตัวซิลิโคน รูปทรงซิลิโคนและปัญหาของจมูก

  • ซิลิโคนแบบสำเร็จรูป จะมีการปั้นทรงขึ้นมาให้ อาจจะทมีโอกาสเอียงเล็กน้อยเมื่อใส่เข้าไป มีหลายทรงจมูก ไม่ว่าจะเป็น ซิลิโคนแบบ L-shape, , ซิลิโคนบาร์บี้, ซิลิโคนซินเดอเรลล่า, ซิลิโคนแมนทิส ก่อนเสริมจมูกเราก็ควรเลือกทรงที่เข้ากับใบหน้าของเรา

  • ซิลิโคนแบบเหลาเอง ซิลิโคนประเภทนี้จะมาในรูปแบบแท่งสี่เหลี่ยม โดยแพทย์ผู้ผ่าตัดจะเป็นคนเหลาเอง ซึ่งตัวแพทย์นั้นต้องมีประสบการณ์ และมีความชำนาญ แม่นยำ ในการเหลาซิลิโคนให้ได้ทรงที่ต้องการ เรียบลื่น ไม่เป็นขุย การใช้ซิลิโคนประเภทนี้จะทำให้ได้ทรงจมูกที่เข้ากับรูปหน้าเรามากกว่าแบบแรก ทั้งยังสามารถแบ่งย่อยออกไปตามลักษณะความอ่อน แข็งของซิลิโคนได้อีก

วัสดุซิลิโคนที่นำมาเสริมจมูกที่นิยมในปัจจุบัน ได้แก่ ซิลิโคนอเมริกา ซิลิโคนเกาหลี ซิลิโคนญี่ปุ่น ซึ่งต้องผ่าน FDA หรือ อย. ของประเทศผู้ผลิต มีความปลอดภัย ไม่เกิดปฏิกิริยาต่อต้าน (Biocompatibility) ซึ่งรูปแบบการเลือกใช้จะแตกต่างกันไป ตามความเหมาะสมและงบประมาณ”

  1. กระดูกอ่อน

การเสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อน นั้นกำลังได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน เพราะมีความธรรมชาติ หน้าไม่แข็ง ทั้งยังปลอดภัย ช่วยป้องกันปลายจมูกทะลุในอนาคตอีกด้วย ซึ่งการใช้กระดูกอ่อน สามารถใช้ได้จากหลายจุด ไม่ว่าจะเป็น

  • กระดูกอ่อนหลังใบหู เป็นส่วนที่นิยมใช้มากที่สุด เพราะกระดูกอ่อนที่หลังใบหูนั้นจะมีลักษณะที่โค้งงอเล็กน้อย จึงทำให้เข้ากับรูปจมูกได้ ทั้งยังไม่ทำให้ใบหูผิดรูปอีกด้วย ในการดูแลแผลหลังผ่าตัดนั้นจะต้องงดสระผม 1-2 สัปดาห์

  • กระดูกอ่อนผนังกั้นจมูก (Septum) ใช้เทคนิคการผ่าตัดแบบปิด ยืดผนังจมูก เพื่อยึดกระดูก Septum ที่ที่อยู่บริเวณกึ่งกลางจมูก และปรับตำแหน่ง ต่อจมูกจริงให้ยาวเพิ่มขึ้น ทำให้ปลายจมูกพุ่งสวย และไม่ต้องมีแผลส่วนอื่น

  • กระดูกอ่อนซี่โครง วิธีนี้แพทย์จะทำการผ่าตัดนำกระดูกซี่โครงอ่อนขนาด 2-5 ซม. ออกมาประมาณ 1-2 ซี่ การผ่าตัดแบบนี้จะจะมีแผลอยู่บริเวณใต้ราวนม ทั้งยังใช้เวลานาน และต้องใช้ศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และมีความแม่นยำสูง

5 คลินิก เสริมจมูกพัทยา ที่ไหนดี มาแรงปี 2566

EMMA Clinic

EMMA CLINIC ให้คุณสวยให้สุดในแบบที่เป็นคุณ ดึงเอกลักษณ์ความสวยออกมาแบบเฉพาะบุคคล ให้คุณได้สวยที่สุดในแบบที่เป็นคุณ ‘Reveal your Beauty’ ดีไซน์ออกแบบใบหน้า โดยเชี่ยวชาญการเสริมจมูกให้เข้ากับรูปหน้าลงตัวในทุกสัดส่วน ด้วยจมูกทรง TEAR DROP เอกลักษณ์เฉพาะตัวของทางคลินิก เลือกใช้เทคโนโลยี อุปกรณ์ และผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ราคาจับต้องได้ การันนตีเคสรีวิวมากมาย ปลอดภัยและได้มาตรฐาน 100%

เสริมจมูกพัทยา

ขอบคุณ Cr. EMMA Clinic

ช่องทางการติดต่อ EMMA Clinic

Website: https://emmaclinicthailand.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Emmaclinicthailland/

Line: @Emmaclinic

Tel: 063-3942974

The Gate Clinic 

The Gate Clinic เดอะเกทคลินิก ให้คุณสวยแบบตรงจุด เราเป็นคลินิกดูแลผิวพรรณ และศัลยกรรมความงาม ดูแลโดยคุณหมอที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี พร้อมด้วยบุคลากรที่มีความรู้ ความชำนาญ ยินดีให้คำปรึกษา พร้อมรับการบริการที่อบอุ่น เอาใจใส่ และคัดสรรเครื่องมือที่ได้มาตฐาน ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย ทำให้คุณอุ่นใจ และรับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

เสริมจมูกพัทยา

ขอบคุณ Cr. The Gate Clinic

ช่องทางการติดต่อ The Gate Clinic เดอะเกทคลินิก

Website: https://www.thegateclinic.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ThegatePattaya

Line: @pvs7714i

Tel: 065-6868646

The Art Clinic Pattaya

The Art Clinic (ดิอาท คลินิก) เป็นคลินิกศัลยกรรม ความงามครบวงจร มาตรฐานระดับสากล เราให้ความสำคัญกับความปลอดภันมาอันดับแรก บริการศัลยกรรมความงามครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เสริมคาง เสริมจมูกโอเพ่น ตาสองชั้น เสริมหน้าอก ดูดไขมัน ฟิลเลอร์ปาก พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า และเผยโฉมความงามตามธรรมชาติที่ซ่อนอยู่ภายในตัวทุกคน ไปพร้อมกับการยกระดับความมั่นใจให้แก่ลูกค้า

เสริมจมูกพัทยา

ขอบคุณ Cr. The Art Clinic Pattaya

ช่องทางการติดต่อ The Art Clinic Pattaya

Website: https://artsurgery.co.th/

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086984378483

Line: @theartpattaya

Tel: 02-0964505

เสริมจมูกพร้อมตัดปีกจมูก

การลดขนาดปีกจมูกโดยส่วนมากจะแก้ไขเฉพาะส่วนปีกด้านข้าง ซึ่งมีผิวหนังและกล้ามเนื้อเท่านั้น และซ่อนแผลไว้บริเวณขอบของปีกจมูก ซึ่งในการตัดปีกจมูกจะต้องคำนึงถึงความสมดุลกับจมูกส่วนบน และสันจมูก หลังทำจะช่วยให้รูจมูกเล็กลง

Wandee Clinic วันดีคลินิก พัทยา ชลบุรี

Wandee Clinic วันดีคลินิก พัทยา ชลบุรี เราได้นำบริการศัลยกรรมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผิวพรรณ ความงามชะลอวัย เลเซอร์ ศัลยกรรมเสริมจมูก ปาก ตา คาง ฉีดโบท็อกซ์ แฟตลดเหนียง ฟิลเลอร์ เมโสหน้าใส วิตามินบำรุงผิว ทรีทเม้น กดสิว และอีกมากมายที่จะทำให้คุณสวยได้ในแบบของตัวเอง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ และมีเทคนิคเฉพาะตัวของวันดีคลินิก ที่พร้อมให้บริการด้านความงามอย่างครบวงจร ที่จะสร้างสรรค์ผลลัพธ์ความงามให้คุณได้อย่างโดดเด่น ไม่เหมือนใคร

เสริมจมูกพัทยา
เสริมจมูกพัทยา
เสริมจมูกพัทยา
เสริมจมูกพัทยา
เสริมจมูกพัทยา
เสริมจมูกพัทยา
เสริมจมูกพัทยา
เสริมจมูกพัทยา

ขอบคุณ Cr. Wandee Clinic วันดีคลินิก พัทยา ชลบุรี

ช่องทางการติดต่อ Wandee Clinic วันดีคลินิก พัทยา ชลบุรี

Website: https://cbi.wandeeclinic.com/

Facebook: https://www.facebook.com/WandeeClinic.CBI

Line: @wandee.cbi

Tel: 065-2455269

We Care Clinic Pattaya 

We Care Clinic Pattaya เสริมจมูกเทคนิคพิเศษ BY หมอแพรว รวมบริการศัลยกรรมความงามแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เสริมจมูกเนื้อเยื่อทั้งลำ เทคนิคใหม่ ไม่ทะลุ ไม่เบี้ยว แก้จมูก ตาสองชั้น คาง ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ ที่ครบวงจร ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าพัทยามากมาย ดูแลเคสทุกเคสด้วยความใส่ใจ มีมาตรฐานสากล และมีความปลอดภัยแน่นอน

เสริมจมูกพัทยา
เสริมจมูกพัทยา

ขอบคุณ Cr. We Care Clinic Pattaya

ช่องทางการติดต่อ We Care Clinic Pattaya วีเเคร์คลินิก by หมอเเพรว สาขาพัทยากลาง

Website: https://plastic-surgery-clinic-139.business.site/

Facebook: https://www.facebook.com/wecareclinicpattayaklang

Tel: 063-3736699

5 คลินิก เสริมจมูกพัทยา ที่ไหนดี มาแรงปี 2566 ล้วนเป็นคลินิก ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องศัลยกรรมเสริมจมูก ที่ชาวพัทยาต่างไว้วางใจ และแต่ละคลินิก็ล้วนมีเคสรีวิวมากมาย ว่าทรงสวย แถมยังออกแบบให้เฉพาะบุคคล สำหรับสาว ๆ ขอนแก่นที่อยากจะมีจมูกปัง ๆ แบบนี้บ้าง 5 อันดับคลินิก เสริมจมูกขอนแก่น ที่เราได้คัดมาให้รับรองตรงแน่นอน