5 อันดับคลินิก เสริมจมูกขอนแก่น ปลอดภัย ได้ทรงสวย

เสริมจมูกขอนแก่น

top55 อันดับคลินิก เสริมจมูกขอนแก่น ปลอดภัย ได้ทรงสวย

สารบัญ

เสริมจมูก คืออะไร?

การเสริมจมูก (Rhinoplasty) เป็นการผ่าตัดตกแต่งจมูกที่มีปัญหา อาจจะมีรูปทรงที่ไม่ได้สัดส่วนที่เหมาะสม ไม่มีมิติ ซึ่งการผ่าตัดเสริมจมูกสามารถทำได้หลายรูปทรง ไม่ว่าจะทำให้จมูกดูเล็ก ดูเรียวลง หรือดูโด่งขึ้น นอกจากจะทำเพิ่มความสวยงามแล้ว การศัลยกรรมเสริมจมูกยังสามารถช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดจากจมูกผิดรูป หรือการเกิดอุบัติเหตุได้ หรือแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการหายใจ และความบกพร่องที่มีมาแต่กำเนิดได้อีกด้วย โดยการเสริมจมูกนั้นมีวัสดุที่หลากหลาย

เสริมจมูกมีแบบไหนบ้าง

  1. ซิลิโคนเสริมจมูก

การเสริมจมูกด้วยซิลิโคน เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสามารถปรับรูปทรงซิลิโคนให้เข้ากับใบหน้าได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งซิลิโคนทาใช้ในการเสริมจมูกนั้นต้องเป็นซิลิโคนที่ผลิตมาเพื่อใช้ในการแพทย์โดยเฉพาะ ทำให้มีความปลอดภัย ทำให้มีปฏิกิริยาต่อร่างกายน้อยมาก ร่างกายจึงสามารถห่อหุ้มซิลิโคนให้กับเนื้อเยื่อได้  ในส่วนของอายุการใช้งานของซิลิโคนนั้นสามารถใช้งานได้นาน จนกว่าคุณจะเปลี่ยนใหม่ หรือแก้ไขทรง

ซิลิโคนนั้นมี 2 แบบ คือ ซิลิโคนแบบสำเร็จรูป และซิลิโคนแบบแท่ง โดยทุกแบบจะมีทั้งเนื้อซิลิโคนแบบเหลว และแบบแข็ง ซิลิโคนแบบนิ่มสามารถใช้ได้กับผู้ที่มีผนังจมูกบาน เพราะจะช่วยลดการเกิดซิลิโคนทะลุ หากเป็นคนที่มีผนังจมูกหนาควรใช้ซิลิโคนแบบแข็ง เพราะจะช่วยทำให้รูปทรงจมูเป็นทรงมากวว่าแบบนิ่ม

  1. กระดูกอ่อนและเนื้อเยื่อ

อีกหนึ่งเทคนิคการเสริมจมูกที่ได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน คือ การใช้เนื้อเยื่อของตัวเองในการเสริมจมูก เช่น กระดูกซี่โครง ไขมัน กระดูกอ่อนหลังหู เป็นวิธีที่มีความปลอดภัย เพราะเป็นเนื้อเยื่อที่มาจากธรรมชาติ ไม่ได้เป็นสิ่งแปลกปลอม ทำให้ร่างกายแพ้ได้น้อย แต่ก็เป็นวิธีที่มีค่าใช้จ่ายสูงกว่า

ผ่าตัดเสริมจมูกแบบดี

  • การผ่าตัดแบบปิด (Closed Rhinoplasty)

การผ่าตัดเสริมจมูกแบบปิด ถือเป็นการผ่าตัดที่ได้รับได้รับความนิยม เพราะใช้เวลาน้อยและมีแผลที่เล็ก จะมีรอยแผลผ่าตัดอยู่ใต้จมูก เพื่อทำการใส่วัสดุเสริมเข้าไปในจมูก โดยผ่าตัดร่วมกับยาสลบ เป็นการผ่าตัดเล็ก ใช้เวลาในการผ่าตัด 60-90 นาที วิธีนี้อาจจะไม่สามารถแก้ปัญหาจมูกบางเรื่องได้

  • การผ่าตัดแบบเปิด (Open Rhinoplasty)

วิธีการเสริมจมูกที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน อย่าง การผ่าตัดแบบเปิด หรือ “ผ่าตัดแบบโอเพ่น” คือ การผ่าตัดแบบเปิดรูจมูกทั้งสองข้าง เพื่อที่แพทย์จะสามารถดูโครงสร้างกระดูกอ่อนของจมูก และแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด และมีความเป็นธรรมชาติมาก การผ่าตัดแบบเปิดนั้นจะมีแผลบริเวณด้านในจมูกทั้ง 2 ข้าง และอาจจะมีแผลผ่าตัดด้านนอก โดยขั้นตอนการผ่าตัดจะทำร่วมกับยานอนหลับ ใช้เวลาผ่าตัด ประมาณ 3 ชั่วโมง ซึ่งจะใช้เวลานานกว่า และมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าในบางกรณี

การเลือกวิธีผ่าตัดศัลยกรรมจมูก จะขึ้นอยู่กับความจำเป็น หรือความต้องการในทำศัลยกรรมจมูก หากต้องการทำเสริมจมูกเพียงอย่างเดียว การผ่าตัดจมูกแบบปิดก็สามารถแก้ไขปัญหาได้ อย่างไรก็ตาม หากต้องทำหลาย ๆ ส่วนพร้อมกัน ก็จำเป็นที่จะต้องทำการผ่าตัดจมูกแบบเปิด

Puttiphat Clinic พุฒิภัทรคลินิก

“ดูดีให้สุด ในแบบฉบับของคุณเอง” Puttiphat Clinic เสริมจมูกขอนแก่น ไว้ใจพุฒิภัทรคลินิก เราต้องการเป็น ที่ 1 ด้วยบริการและทีมงานมากด้วยประสบการณ์ด้าน ศัลยกรรมครบวงจร ในภาคอีสาน อีกทั้งความเชี่ยวชาญ ที่พร้อมจะรับรอง ทุกความต้องการของคุณ คลินิกศัลยกรรม สร้างสรรค์ ความสวยดังใจ เพราะความสวย สร้างความมั่นใจเพิ่มขึ้น 90%

เสริมจมูกขอนแก่น
เสริมจมูกขอนแก่น

ขอบคุณ Cr. Puttiphat Clinic พุฒิภัทรคลินิก

ช่องทางการติดต่อ Puttiphat Clinic พุฒิภัทรคลินิก

Website : https://puttiphatclinics.com/

Facebook : https://www.facebook.com/Puttiphatclinickk/

Tel : 064-4262829

Line : @ptpclinic

Tararin Clinic ธารารินคลินิกขอนแก่น

ธารารินคลินิก (tararin clinic) ศูนย์ศัลยกรรมความงาม และเลเซอร์ Ulthera Theramage FLX HIFU เสริมจมูก ปรับรูปหน้า โบทูลินั่ม ฟิลเลอร์ ร้อยไหม เมโสหน้าใส Vaser ดูดไขมัน ปลูกผม รักษาสิว เลเซอร์ ยกกระชับใบหน้า เสริมจมูก ทำปากบาง-ปากกระจับ ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม มาตรฐานยาวนานกว่า 15 ปี เปิด เราได้คัดเลือกบริการ ผลิตภัณฑ์ และเครื่องมือ ที่เหมาะสมในการรักษาให้ตรงจุดอย่างดีที่สุดโดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ ผลิตภัณฑ์ และเครื่องมือที่ใช้ ต้องผ่านมาตรฐาน อย. FDA, CE

เสริมจมูกขอนแก่น

ขอบคุณ Cr. Tararin Clinic ธารารินคลินิกขอนแก่น

ช่องทางการติดต่อ Tararin Clinic ธารารินคลินิกขอนแก่น

Website : https://tararinclinic.com/

Facebook : https://www.facebook.com/tararinclinic

Tel : 093-0960827

Line : @tararinkkn

All About Clinic

AAC Surgery Center เสริมจมูก ตาสองชั้น ศัลยกรรมตกแต่ง by All About Clinic ศูนย์ศัลยกรรมความงามครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษา และดูแลปัญหาที่คุณกังวลใจ ไม่ว่าจะเป็น เสริมจมูก ปลูกผม รักษาเล็บขบ โดยศัลยแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ เฉพาะทาง เราใส่ใจในทุกการบริการ เคสเยอะ รีวิวแน่น All About Clinic พร้อมดูแลคุณ

เสริมจมูกขอนแก่น
เสริมจมูกขอนแก่น

ขอบคุณ Cr. All About Clinic

ช่องทางการติดต่อ All About Clinic

Website : https://allaboutclinic.com/

Facebook : https://www.facebook.com/allaboutclinicth

Tel : 043-002339

Line : @‌aaccenter

ฉีดฟิลเลอร์จมูก แล้วมาเสริมจมูกได้ไหม ?

หากใครที่เคยฉีดฟิลเลอร์จมูกมา สามารถเสริมจมูกได้ แต่จะต้องให้แพทย์จะต้องทำการขูดฟิลเลอร์เดิมออกก่อน ให้ซิลิโคนที่จะใส่เข้าไปได้ยึดเกาะกับเนื้อเยื่อได้ดีขึ้น

Wandee Clinic วันดีคลินิก ขอนแก่น

วันดี คลินิก สาขาขอนแก่น เปิดให้บริการทั้ง สาขาในเมืองตึกคอม และสาขาหอกาญ เป็นคลินิกเวชกรรม ที่ได้รับมาตรฐานสากล เรื่องการดูแลผิวพรรณ ความงาม ชะลอวัยเลเซอร์ ไม่ว่าจะเป็น การเสริมจมูก ตาสองชั้น ฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม HIFU  วิตามินผิวต่าง ๆ ทั้งการปรับรูปหน้า ลดไขมัน เติมวิตามินผิวใส ลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยรูปแบบการศัลยกรรมครบวงจร ที่จะทำให้คุณสวยได้ในแบบของตัวเอง เพื่อปรับเปลี่ยนบุคลิกภาพภายนอก ที่จะทำให้ทุกคนประสบความสำเร็จได้ในแบบที่ต้องการ

เสริมจมูกขอนแก่น
เสริมจมูกขอนแก่น
เสริมจมูกขอนแก่น
เสริมจมูกขอนแก่น
เสริมจมูกขอนแก่น

ขอบคุณ Cr. วันดีคลินิก ขอนแก่น

เสริมจมูกขอนแก่น
เสริมจมูกขอนแก่น
เสริมจมูกขอนแก่น

ช่องทางการติดต่อ วันดีคลินิก ขอนแก่น

Website : https://kk.wandeeclinic.com

Facebook : https://www.facebook.com/wandeeclinic?locale=th_TH (สาขาในเมือง)

               https://www.facebook.com/WandeeClinic.KKU (สาขาหอกาญ)

Tel : 097-9355556 (สาขาในเมือง), 061-5252255 (สาขาหอกาญ)

Line : @wandeeclinic (สาขาในเมือง), @wandee.kku (สาขาหอกาญ)

Ticha clinic ขอนแก่น

Ticha Clinic ศูนย์บริการด้านความงามที่ดีที่สุด ครบ ที่เดียว ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย พร้อมให้บริการเสริมความงาม ทั้งการทำศัลยกรรม การดูแลผิวพรรณ ปรับแต่งรูปร่างเฉพาะจุด ไปจนถึงการทำหัตการอื่น ๆ และคลินิคของเรายังมีความโดดเด่นในเรื่องของการปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคเฉพาะ “การเสริมจมูก”  มาพร้อมศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็น จมูก ตา คาง ปาก รวมไปถึงหัตถารปรับรูปหน้า เช่น โบปรับรูปหน้า Filler ร้อยไหม หรือ Mesofat เพื่อตอบสนองความสวยงามที่จับต้องได้ในราคาไม่แพง

เสริมจมูกขอนแก่น
เสริมจมูกขอนแก่น
เสริมจมูกขอนแก่น

ขอบคุณ Cr. Ticha clinic ขอนแก่น

ช่องทางการติดต่อ Ticha clinic ขอนแก่น เสริมจมูก ฟิลเลอร์

Website : https://www.tichaclinic.com/

Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100082968445252

Tel : 063-5162461

Line : @tichakhonkaen

5 อันดับคลินิก เสริมจมูกขอนแก่น ปลอดภัย ได้ทรงสวย เรียกได้ว่าเป็นคลินิกที่ล้วนขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรมเสริมจมูกอย่างมาก การเสริมจมูกนั้นจำเป็นอย่างยิอ่งที่ต้องเลือกคลินิกที่ปลอดภัย สะอาด มีมาตรฐานสากล และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูง และสำหรับใครที่อยากจะเพิ่มความมั่นใจ ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ฉีดวิตามินผิวขอนแก่น

ใส่ความเห็น