5 อันดับคลินิก ทำตาสองชั้น อุดร ที่ไหนดี ทำแล้วตาสวยปัง

ทําตาสองชั้น อุดร ที่ไหนดี

top55 อันดับคลินิก ทำตาสองชั้น อุดร ที่ไหนดี ทำแล้วตาสวยปัง

ศัลยกรรมตาสองชั้น คืออะไร

ศัลยกรรมตาสองชั้น คือ การผ่าตัดแก้ไขเกี่ยวกับรูปตา ช่วยเพิ่มความมั่นใจและความสวยงามให้กับดวงตาและรูปหน้ามากขึ้น การทำตาสองชั้นสามารถช่วยแก้ปัญหาขนาดตาเล็ก หางตาตก ชั้นตาหลบใน ตาชั้นเดียว หรือภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ปัจจุบันการศัลยกรรมตาสองชั้นมีเทคนิคในการทำหลากหลาย ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย และมีแผลที่เล็กขึ้น ซึ่งการทำศัลยกรรมตาสองชั้นมีรูปทรงของดวงตาให้เลือกหลากหลาย

เตรียมตัวก่อนผ่าตัด ทำตาสองชั้น อุดร

สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่อยากจะผ่าตัด ทำตาสองชั้น อุดร การเตรียมตัวก่อนผ่าตัดสำคัญมาก ถึงแม้ว่าการผ่าตัดศัลยกรรมตาสองชั้นจะไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่ แต่ก็มีข้อควรปฏิบัติที่คนไข้จำเป็นที่จะต้องปฏิบัติตามย่างเคร่งครัด ไม่ว่าจะเป็น ก่อนผ่าตัด หรือหลังผ่าตัด ควรดูแลตัวเองดังนี้

 • งดสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนผ่าตัด 2 สัปดาห์
 • ก่อนผ่าตัด 2 สัปดาห์ งดทานอาหารเสริม เช่น วิตามิน C วิตามิน E รวมถึงสมุนไพรต่าง ๆ
 • สำหรับใครที่มีโรคประจำตัวควรแจ้งแพทย์ก่อนผ่าตัด เพื่อเข้ารับคำปรึกษา เช่น ความดันสูง เบาหวาน โรคหัวใจและทานยารักษาโรคอยู่
 • พักผ่อนให้เพียงพอ และดูแลสุขภาพให้แข็งแรง
 • งดการทานยากลุ่มแอสไพริน หรือไอบิวโพรเฟน เพราะอาจจะมีผลต่อการฟกช้ำ การแข็งตัวของเลือดหลังผ่าตัด
 • ไม่ควรแต่งหน้า หรือใส่คอนแทคเลนส์ในวันที่เข้ารับการผ่าตัด
 • แนะนำในนำแว่นกันแดด หรือแว่นตา ติดตัวไว้ เพื่อช่วยป้องกันแผลจากฝุ่นต่าง ๆ หลังผ่าตัด

หลังทำตาสองชั้น ดูแลตัวเองอย่างไร ?

วิธีการดูแลตัวเองหลังผ่าตัดนั้น จะเน้นไปที่การดูแลแผล และรักษาสุขภาพ  ทั้งนี้การดูแลตัวเองหลังจากทำตาสองชั้นจำเป็นที่จะต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด เพื่อลดการเกิดภาวะแทรกซ้อน หรือการอักเสบของแผลได้ ซึ่งวิธีการดูแลตัวเองหลังผ่าตัดตาสองชั้น มีดังนี้

 • หลังผ่าตัดในช่วง 48 ชั่วโมง หรือ 1-2 วัน แรก แผลอาจจะมีเลือดซึมออกมาได้ เนื่องจากยังไม่สมานกันดี สามารถนำก้านไม้พันสำลีชุบน้ำเกลือเช็ดบริเวณรอบแผลเบา ๆ นอกจากนี้ยังสามารถประคบเย็นบริเวณรอบดวงตา และหน้าผาก เพื่อช่วยลดอาการเลือดออก และช่วยลดบวมได้ ไม่แนะนำให้ประคบเย็นไปตรง ๆ
 • หลังผ่าตัดในช่วง 3-5 วัน หากมีอาการฟกช้ำ รอยม่วง เขียวจากการผ่าตัด ให้ประคบน้ำอุ่นลดบวม บริเวณรอบ ๆ รอยแผล
 • หลังผ่าตัดในช่วง 1-2 คืนแรก ให้นอนศีรษะสูงกว่าปกติ เพื่อลดอาการบวม
 • หลังผ่าตัดในช่วง 3 วันแรก ควรระมัดระวังไม่ให้แผลโดนน้ำ สามารถทำความสะอาดใบหน้าได้โดยใช้ผ้าหรือสำลีชุบน้ำทำความสะอาด แต่สำหรับใครที่ผ่าตัดแบบไม่มีแผล สามารถล้างหน้าได้หลังผ่าตัด 1 คืน
 • การทำความสะอาดแผลผ่าตัดตาสองชั้น ควรหมั่นทำความสะอาดแผลวันละ 1-2 ครั้ง โดยการใช้ไม้พันสำลีชุบน้ำเกลือ แล้วค่อย ๆ เช็ดบริเวณคราบเลือดรอบ ๆ แผลอย่างเบามือ และซับแผลให้แห้ง
 • ป้ายยาฆ่าเชื้อขี้ผึ้งทุกวัน วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น หลังทำความสะอาดแผล เพื่อป้องกันภาวะแทรกซ้อน หรือแผลเกิดการติดเชื้อ อักเสบได้ ห้ามทายาฮีรูดอยล์หรือยาอื่นที่แผลก่อนแพทย์สั่ง
 • ควรรับประทานยาตามที่แพทย์จัดให้ หากมีอาการปวดสามารถทานยาแก้ปวดระงับได้
 • หลังจากผ่าตัดตาสองชั้น ควรหลีกเลี่ยงหรืองดทานอาหารประเภทหมักดอง ไข่ อาหารทะเล อาหารรสจัด และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ประมาณ 2 สัปดาห์ เพื่อป้องกันการนูนของแผล

อยากทำตาสองชั้น เหมาะกับใคร

ศัลยกรรมตาสองชั้น เป็นการเสริมความงามที่ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้ การเสริมจมูก เพราะการทำตาสองชั้น ถือเป็นการผ่าตัดที่รวดเร็ว ไม่ต้องพักฟื้นนาน ทั้งยังมีหลายเทคนิคอีกด้วย การทำศัลยกรรมตาสองชั้น เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับรูปตา หรืออยากจะเพิ่มความมั่นใจ

 • การทำตาสองชั้น เหมาะสำหรับใครที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจ และต้องการดวงตาที่ได้รูปแบบที่ตัวเองต้องการ ซึ่งเรื่องความสวยความงามก็ถือเป็นเรื่องที่หลาย ๆ คนต่างให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก
 • คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับหนังตา หนังตามีความหย่อนคล้อย ทำให้หนังตาปิดลงมาบังการมองเห็น ทำให้ชั้นตาดูหายไป
 • การศัลยกรรมตาสองชั้นสามารถช่วยแก้ปัญหา ตาปรือหรือตาสองข้างไม่เท่ากันหรือ ภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่อาจจะทำให้ตาดูง่วง ไม่สดใส และอาจจะมีปัญหาต่อการใช้ชีวิตได้
 • สำหรับคนที่มีไขมันบริเวณเปลือกตาหนา อาจจะทำให้ชั้นตานั้นดูหายไป การผ่าตัดตาสองชั้น พร้อมนำไขมันออก จะช่วยทำให้ได้ตาสองชั้นที่ชัดเจน และดวงตาดูกลมโต สวยงามขึ้น
 • การทำตาสองชั้นนอกจากจะช่วยแก้ปัญหาตา เพิ่มความสวยงามแล้ว ยังสามารถช่วยเพิ่มโหวงเฮ้งได้ เช่น การทำตาสองชั้นหางหงส์ ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตา และยังหมายถึง ดวงตาแห่งความกล้าหาญ ความก้าวหน้าของชีวิต และความมุ่งมั่น

ทําตาสองชั้น ที่ไหนดี อุดร

UD Clinic Udonthani

UD Clinic – Udonthani คลิกนิกเสริมความงาม เราดําเนินการตามหลักมาตรฐานสากล พร้อมด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางที่มีเชียวชาญคอยให้คำปรึกษาในทุก ๆ ขั้นตอน ใส่เรื่องคุณภาพ ความสะอาด และความปลอดภัยในการทำทุกหัตถการ บริการศัลยกรรมเสริมจมูก ทำตางชั้น เสริมคาง รวมทั้งหัตถการยอดนิยมทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เมโส และอีกมากมาย ที่คุณภาพดีแต่ราคาเอื้อมถึง

ทําตาสองชั้น อุดร ที่ไหนดี
ทําตาสองชั้น อุดร ที่ไหนดี

ขอบคุณ Cr. UD Clinic  Udonthani

ช่องทางการติดต่อ UD Clinic – Udonthani

Website : https://www.udclinicofficial.com/

Facebook : https://www.facebook.com/UDclinicUdonthani

Line : @bbclinicud

Tel : 090-6659564, 087-2221140

Ticha Clinic อุดรธานี

Ticha Clinic ศูนย์บริการความสวยความงามแบบครบวงจร มาพร้อมนวัตกรรมที่ทันสมัย เปิดให้บริการศัลยกรรม การดูแลผิวพรรณ ปรับแต่งรูปร่างเฉพาะจุด คลินิคของเรายังมีความโดดเด่นในเรื่องของการปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคเฉพาะ “ด้านฟิลเลอร์”  มาพร้อมศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็น ตาสองชั้น จมูก คาง ปาก รวมถึงการปรับรูปหน้าด้วยหัตถการต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

ทําตาสองชั้น อุดร ที่ไหนดี
ทําตาสองชั้น อุดร ที่ไหนดี

ขอบคุณ Cr. Ticha Clinic อุดรธานี

ช่องทางการติดต่อ Ticha Clinic อุดรธานี

Website : https://www.tichaclinic.com/

Facebook : https://www.facebook.com/TichaclinicUdon

Line : @tichaudon

Tel : 061-696-6641 (สกิน), 066-164-6916 (ศัลยกรรม)

พอดี คลินิกเวชกรรม

พอดี คลินิกเวชกรรม อุดรธานี เสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้นสวย คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 เปิดให้บริการศัลยกรรม เสริมจมูก ตาสองชั้น คาง ปากกระจับ โดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ที่พร้อมดูแลให้คำปรึกษา เพื่อให้คุณได้สวยในแบบที่คุณต้องการ มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย เพราะเราเลือกใช้ตัวยาแท้ และมีห้องทำหัตถการที่มาตรฐานสากล สะอาด ปลอดภัยแน่นอน

ทําตาสองชั้น อุดร ที่ไหนดี

ขอบคุณ Cr. พอดี คลินิกเวชกรรม

ช่องทางการติดต่อ พอดี คลินิกเวชกรรม-อุดรธานี เสริมจมูก เสริมคาง ตาสองชั้นสวย

Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100064747656802

Tel : 082-2080869 ,061-0259332

ทำตาสองชั้น ดูแลยังไง ?

หลังศัลยกรรมตาสองชั้น ควรดูแลตัวเองตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด ไม่ว่าจะเป็น การดูแลทำความสะอาดแผลผ่าตัด การทายา การประคบเย็น-ประคบร้อน รวมถึงการเลือกทานอาหาร เพื่อที่จะทำให้แผลสมานไว และได้ผลลัพธ์ที่สวยตามต้องการ

Elite Clinic Udonthani

Elite Clinic Udonthani อีลิท คลินิก สาขาอุดรธานี  ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ที่จะช่วยแก้ปัญหาได้ทุกเพศ ทุกวัย  เพื่อผลลัพธ์ความงามที่เป็นธรรมชาติ และเป็นที่พึงพอใจ เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์หลักอเมริการ USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ไม่ว่าจะเป็น ศัลยกรรมตาสองชั้น เสริมจมูก โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ และอีกมากมาย ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหา

ทําตาสองชั้น อุดร ที่ไหนดี
ทําตาสองชั้น อุดร ที่ไหนดี

ขอบคุณ Cr. Elite Clinic Udonthani

ช่องทางการติดต่อ Elite Clinic Udonthani อีลิท คลินิก สาขาอุดรธานี

Website : https://eliteclinicthailand.com/

Facebook : https://www.facebook.com/eliteclinicud

Line : @EliteclinicUD

Tel : 042-245526, 089-944-3266

จิรกรคลินิกเวชกรรม สาขาอุดรธานี

Jirakorn Clinic (จิรกร คลินิก) สาขาอุดรธานี คลินิกศัลยกรรมความงาม ที่โดดเด่นในด้านการปรับรูปหน้าและดูแลผิวพรรณ ให้บริการ เสริมจมูก ศัลยกรรมตาสองชั้น ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ เมโส ที่ได้รับความไว้วางใจจากชาวอุดรธานีมากมาย เราเลือกใช้อุปกรณ์และเครื่องมือทุกอย่างที่ได้รับมาตรฐาน รับรองความปลอดภัย มั่นใจได้เลยว่าคุณจะสวยได้แบบที่คุณต้องการ

ทําตาสองชั้น อุดร ที่ไหนดี
ทําตาสองชั้น อุดร ที่ไหนดี

ขอบคุณ Cr. จิรกรคลินิกเวชกรรม สาขาอุดรธานี

ช่องทางการติดต่อ จิรกรคลินิกเวชกรรม สาขาอุดรธานี

Website : https://jirakorn.clinic/contact-us/jirakorn-udonthani/

Facebook : https://www.facebook.com/JirakornUdonThani

Line : https://line.me/R/ti/p/%40zqz4913z

Tel : 092-6982464, 062-6642894

5 อันดับคลินิก ทำตาสองชั้น อุดร ที่ไหนดี ทำแล้วตาสวยปัง รวมคลินิกศัลยกรรม ทำตาสองชั้น อุดร ที่ปลอดภัย สะอาด ได้มาตฐาน ได้ผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการ ชั้นตาสวยธรรมชาติ ที่สาว ๆ จะต้องกรี๊ดอย่างแน่นนอน สำหรับสาว ๆ ขอนแก่นที่อยากจะ ทำตาสองชั้น ขอนแก่น คลิกเข้าดูเพิ่มเติมได้เลย